Man United tăng cường an ninh trong thời gian tìm nhà mới cho Casemiro

Ban lãnh đạo của Man United được cho là đã tăng cường an ninh xung quanh ngôi sao tân binh của họ là Casemiro trong việc tìm nhà mới cho tiền vệ sinh năm 92. Được biết gia đình anh ta đang ở trong một khách sạn tại Manchester với sự bảo vệ nghiêm ngặt từ đội bóng chủ quản.

>>>>Xem thêm tin tức bóng đá

Theo tờ The Sun tiết lộ cựu ngôi sao của Los Blancos tiền vệ Casemiro sẽ được bảo vệ nhiêm ngặt suốt ngày đêm để anh ta và gia đình có thể thoái mái bắt đầu cuộc sống mới tại Manchester tránh để trường hợp lặp lại như cựu cầu thủ Di Maria.

Vụ chuyển nhượng này diễn ra khá nhanh chóng ban lãnh đạo của Quỷ đỏ là cho người canh gác thường trực 24/7 để đảm bảo rằng mọi thứ có thể ổn thỏa cho tiền vệ người Brazil và gia đình của anh ta nhanh chóng hòa nhập tại xứ sở sương mù.

Ban đầu anh ta sẽ ở trong một khách sạn câu lạc bộ đã sắp xếp và quản lý tài sản cá nhân giúp anh ấy , và đã cho an ninh bảo vệ nghiêm ngặt khi tiền vệ 30 tuổi người Brazil tìn được nhà mới cho gia đình.

Casemiro ra mắt Man United trong chiến thắng 2-1 trước Liverpool

Casemiro ra mắt Man United trong chiến thắng 2-1 trước Liverpool

Rất nhiều ngôi sao nước ngoài khi chuyển đến xứ sở sương mù thi đấu đã chủ quan về mặt an ninh, nguy cơ họ bị các mối đe dọa rủi ro từ những kẻ tội phạm. Con mồi ưu thích của những kẻ trộm cắp nơi đây chính là các cầu thủ nước ngoài, Nên Quỷ Đỏ không thể để những sai lầm trong quá khứ diễn ra như trường hợp của Angel Di Maria cựu cầu thủ của họ thường xuyên bị ghé thăm khiến cầu thủ người Argentina không thể tập trung thi đấu, sau khi rời MU vợ của anh ta ví Manchester như địa ngục.

Tiền vệ người Brazil được đàn anh huyền thoại của đội bóng Wayne Rooney hướng dẫn rất sát sao về việc tăng cường an ninh và đảm bảo cho gia đình mình ở Anh, cũng giống như trước khi cựu huyền thoại chuyển qua Mỹ để dẫn dắt DC United.

Rooney đã lo lắng về những rủi ro mà anh và gia đình đã gặp phải vì vậy anh ấy muốn có thêm nhiều biện pháp bảo vệ khác nhau để tránh khỏi những kẻ đột nhập.

Casemiro cùng vợ Anna và hai con của anh ta đang ở khách sạn trong thời gian tìm nhà mới

Casemiro cùng vợ Anna và hai con của anh ta đang ở khách sạn trong thời gian tìm nhà mới.

Một số cầu thủ Premier League đã bị các băng đảng bạo lực nhắm tới trong những năm gần đây – cựu ngôi sao của United, Paul Pogba đã bị đột kích vào nhà và bị đánh cắp két sắt vào tháng Ba. Phía tây bắc và Cheshire nơi hầu hết các cầu thủ của United sinh sống là một điểm nóng về các sự cố trộm cắp và bao gồm nhiều băng đảng khác nhau.

Casemiro được tổ an ninh hộ tống vào Old Trafford trước trận chiến thắng với đối thủ truyển kiếp Liverpool. Cầu thủ người Brazil đã bị đám đông người hâm mộ bắt gặp trước khi anh ấy vào sân vận đông để ra mắt CLB mới.

Sau khi có màn ra mắt đơn giản. Casemiro liền gặp cựu huyền thoại Roy Keane vào trao nhau cái ôm chào hỏi trước khi lên khán đài VIP dự trận đấu quan trong này.

Chọn Chuyên Mục