Chelsea muốn nẫng tay trên mục tiêu của Manchester City

ManCity có phần bế tắc trong thương vụ hậu vệ người Tây Ban Nha Marc Cucurella, cái giá để Brighton nhả hậu vệ cánh 24 tuổi này là 50 triệu bảng một cái giá quá cao của nhà vô địch EPL 2021/2022 có phần nào núng. Hề này ManCity kích nổ boom tấn Erling Haaland nhưng vẫn muốn bổ sung thêm vị trí hàng thủ để thực hiện tham gia vong C1. Chelsea cũng muốn bổ sung lực lượng cho mùa giải mới sau những cái tên chất lượng vừa đến 

>>>> Xem Thêm: Tin tức bóng đá mỗi ngày 

 

Chelsea đang quan tâm đến hậu vệ Marc Cucurella

 Chelsea đang quan tâm đến Marc Cucurella

Chelsea muốn có chữ ký của hậu vệ người Tây Ban Nha

Sau nhiều lần ManCity thuyết phục người không thành công, làm việc nói chuyện trở nên khó khăn Brighton vẫn muốn định mức 50 triệu bảng với hậu vệ Tây Ban. Điều này khiến Chelsea lạc quan rằng sẽ có một cơ hội để thỏa mãn với Brighton về việc chiêu mộ hậu vệ Marc Cucurella.

Chelsea tản mạn khắp Châu Âu để tìm kiếm các phương án thay thế 2 ngôi sao đi theo dạng chuyển nhượng tự do, Là Antonio Rudiger  và  A ndreas Christensen chuyển đến 2 ông lớn Tây Ban Nha là Barcelona và Real Madrid. 

Họ cũng để mắt tới 2 cầu thủ khác, Jules KoundeMatthijs de Ligt nhưng cả 2 đều chuyển đến các lạc bộ khác 

Chelsea đã không được thỏa thuận với ManCity để tái ngộ với người cũ Nathan Ake. Và họ đang theo đuổi những yêu cầu chất lượng ở vị trí ngự trong đó có người hạ cánh chính là Kalidou Koulibaly đến từ Napoli với mức giá 40 triệu Euro kèm theo 4 năm 

Marc Cucurella được đồng ý chuyển đến Chelsea, HLV trưởng Thomas Tuchel coi hậu vệ cánh Tây Ban Nha là một sự thay thế phù hợp với đội hình vào lúc này.

Denzel Dumfries của Inter Milan cũng lọt vào tầm ngắm của CLB thành Luân Đôn, nhưng đại diện đến từ Serie A không muốn để cầu thủ này đi nếu có một mức giá hợp lý từ 30 đến 40 triệu Euro. Đồng thời Chelsea cũng muốn có chữ ký của sao trẻ Pháp Wesley Fofana của Leicester City.

 

Chọn Chuyên Mục